Ở Đồng Nai! Mua Lạp xưởng tươi ở đâu và giá bao nhiêu

Món lạp xưởng tươi là món ngon nhiều nhà rất chuộn ở những thành phố lớn thì đễ tìm mua nhưng nêu ở Đồng Nai thì nơi nào bán ngon và giá bao nhiêu 1kg? là câu hỏi rất được quan tâm của những anh chị ở tp Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trach...

Bạn có biết rằng "Món ăn ngon trước tiên cần đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng! đó là điều quan trong nhất! Để có được các món ăn ngon đòi hỏi sự kiên trì và tỷ mĩ đến từng nguyên liệu" Đó là triết lý sản xuất lạp xưởng tươi của chúng tôi!

Khu Đồng Nai lạp xưởng hiện bao nhiêu?

Nếu bạn tinh ý sẽ biết lạp xương tươi chia làm nhiều loại tùy thuộc bạn dùng vào mục đích gì?

Bạn mua để biếu tặng: Lạp xưởng cần phải có mùi thơm và nạc nhiều để đảm bảo sự trân trọng và thành ý của mình với người  được tặng. Nếu bạn mua số lượng ít giá giao động từ 200,000 vnd đến 220,000 vnd

Bạn mua dùng ăn trong giá đình: bạn có thể loại nạc nhiều bên trên hoặc dùng loại nạc ít chút nếu bạn là người trẻ muốn ăn lạp có ít mỡ tạo vị beo béo giá hiện 180,000 đến 200,000 vnd

Bạn kinh doanh quán ăn - quán cơm: dành cho những chủ quán cơm đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung lạp xưởng giá rẻ ở Đông Nai nhưng chưa biết nơi nào cung cấp. Hiện lapxuongtuoi.net đang có dòng sản phầm lạp xưởng cung cấp riêng cho các quán ăn. 

Nhiều người đặt câu hỏi liệu loại này có đảm bảo ngon như 2 loại trên không. Chúng tôi xin lấy danh sự sản xuất trên 6 năm để cam kết về chất lượng. Điểm khác biệt của loại lạp xưởng giá sỉ dùng kinh doanh quán ăn là tỷ lệ nạc sẽ giảm và tăng tỷ lệ mỡ.  Về giá loại lạp xưởng dùng  trong quán cơm sẽ phụ thuộc vào số lương đặt đơn và tỷ lệ nạc mà quán ăn yêu cầu mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể ạ. Anh chị có thể liên hệ cụ thể qua hotline: 0906 431 619 

Khu vực giao lạp xương của chúng tôi?

Hiện chúng tôi giá ở tất cá khu vực của tỉnh Đồng Nai gồm: Thành phố Biên Hòa, Thành Phố Long Khánh, Thị Xã Long Thành, Thị Xã Tân Thống Nhất và các nơi của Đồng Nai

- Phí giao lạp xưởng cho những khu vực là thành phố gồm: Thành phố Biên Hòa, Thành Phố Long Khánh, Thị Xã Long Thành, Thị Xã Tân Thống Nhất là 40,000 vnd cho đơn hàng dưới 500,000 và miễn phí cho đơn từ 900,000 vnd trở lên.

lạp xưởng tươi


- Phí giao lạp xưởng ở những khu còn lại trong tỉnh Đồng Nai sẽ phụ thuộc vào vị trí anh chị đang ở đâu ạ. Mức phí giao động trong 30,000 vnd đến 50,000 vnd trên 1kg và freeship với đơn trên 1,000,000 vnd ạ!

Lạp xưởng của chúng tôi khi cung cấp có gì đặc biệt?

Vì thế bạn có thể yên tâm với các dòng sản phẩm lạp xưởng của chúng tôi vì mỗi kg lạp xưởng chúng tôi đưa đến tay bạn luôn có nơi sản xuất, hạng dùng và hơn hết là cam kết An Toàn - Vệ Sinh.

Nếu ai đã từng thưởng thức món lạp xưởng tươi bên lapxuongtuoi.net chắt chắng sẽ biết sực khác biệt của sản phẩm chúng tôi và các lò khác là mùi vị và tỷ lệ nạc. Với mùi vị làm theo hưởng vị truyền thống và khuẩn vị của Sài Gòn trước 1975 nên giữ nguyên bản các vị đặt trưng của Rượu Mai Quế Lộ và Tiêu nguyện hạt được lapxuongtuoi.net lấy trực tiếp từ Đăc nông.

Nếu bạn ở nhứng thánh phồ lơn như Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng hay Hà Nội việc mua sản phẩm lạp xưởng có lẻ không khó vì lapxuongtuoi.net đều có shop ở những khu vực này. Nhưng ở Đông Nai hiên khá khó mua loại loại lạp xưởng ngon để dùng và thưởng thức vì đa số lạp xưởng khu vực này được mua đi bán lại và chất lượng không cao chủ yếu mỡ nhiều.

Năm 2020 chúng tôi hiên đã phân phối và có kho hàng ở Đồng Nai, Nếu bạn ở Đồng Nai bạn đừng lo lăng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn món lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thông với loại ngon và đảm bảo VSATTP nhé!

 

lapxuongtuoi.net

Câu hỏi thường gặp

Ở Đồng Nai! Mua Lạp xưởng tươi ở đâu và giá bao nhiêu

Món lạp xưởng tươi là món ngon nhiều nhà rất chuộn ở những thành phố lớn thì đễ tìm mua nhưng nêu ở Đồng Nai thì nơi nào bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Lạp xưởng mai quê lộ là gì? giá bao nhiêu? nơi nào bán?

Nhiều anh chị hay hỏi lapxuongtuoi.net câu hỏi: lạp xưởng mai quế lộ khác gì lạp xưởng thường và gia bao nhiêu có cao không, nếu mua thì nơi nào bán? Bạn cũng có cùng câu hỏi trên hãy xem bài này nhé!

Lạp xưởng tươi nơi nào ở Bình Dương bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều anh chị muốn mua 1kg lạp xưởng để dùng hoặc biếu tặng nhưng không biết giá ở Khu Bình Dương hiện bao nhiêu và nơi bán nào uy tính, cách thức giao hàng như nào? 

Cung cấp lạp xưởng giá sỉ cho quán ăn ở Bình Dương

Bạn đang mở quán cơm tăm, cơm sườn, nhà hàng hoặc quán ăn có món ăn liên quan đến lạp xưởng tươi và muốn tìm nguồn cung cấp giá rẻ để bán?

Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cơm và muốn tìm nơi bán lạp xưởng ngon giá rẻ ở Bình Dương hoặc Tp.HCM bạn có thể liên hệ với lapxuongtuoi.net ạ!