Lạp xưởng tươi nơi nào ở Bình Dương bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Lạp xưởng tươi khu vực bình dương giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều anh chị thưởng phân vân khi liên hệ với chúng tôi vì thấy thông tin đặc hàng chỉ bán sỉ không bán lẻ. Nhưng anh chị muốn mua lẻ 1kg dùng sợ không bán lapxuongtuoi.net ngoài việc bán sỉ chúng tôi vẫn bán lẻ nếu anh chị muốn mua ạ! 

lap xuong ngon o binh duong

Hiện giá 1kg của chúng tôi đang bán ra thị trường là:

  • Lạp xưởng nạc 90% giá 1kg 190,000 vnd
  • Lạp xưởng nạc 95% có tẩm rượu Mai Quế Lộ giá 1kg 220,000 vnd
  • Lạp xưởng nạc 90% + Trứng Muối giá 1kg 250,000 vnd

Loại Lạp xưởng nạc 90% + Trứng Muối nhiều anh chị hay nhầm là nguyên trứng muối bỏ vào chắt ăn sẽ mặn. Thật ra đây là lòng đỏ trứng giống như bánh trung thu ạ! Khi trộn thịt bên lapxuongtuoi bỏ thêm vào.

Khu vực giao hàng của lapxuongtuoi.net ở đâu và phí bao nhiêu?

cung cap lap xuong gia re

Hiện chúng tôi giá ở tất cá khu vực của tỉnh Bình Dương gồm: Thành phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành phố Mới Bình Dương,Thanh phố Thủ Dậu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo

- Phí giao lạp xưởng cho những khu vực là thành phố gồm: Dĩ An, Thuận An, Thành Phố Mới, Thủ Dậu Một là 25,000 vnd cho đơn hàng dưới 500,000 và miễn phí cho đơn từ 550,000 vnd trở lên.
- Phí giao lạp xưởng ở những khu còn lại trong tỉnh bình dương sẽ phụ thuộc vào vị trí anh chị đang ở đâu ạ. Mức phí giao động trong 30,000 vnd đến 45,000 vnd trên 1kg và freeship với đơn trên 650,000 vnd ạ!


Lạp xưởng tươi của lapxuongtuoi.net khác gì với những nơi khác?

Nếu anh chị đã đọc tới đây, lapxuongtuoi.net tin rằng anh chỉ có thể biết được các loại lạp xưởng bên chúng tôi với tỷ lệ nạc cao. 

Sản phẩm của chúng tôi chỉ dành cho những người kiên mỡ và hạng chế mỡ với các loại lạp từ 90% nac trở lên và không sản xuất loại lạp nhiều mỡ kém chất lượng ạ!

Đới với tất các các lạp xưởng mà chúng tôi bán ra đều có chính sách bảo hiểm sản  phẩm 1 đổi 1 hoặc hoằng tiên 300% nếu sản phẩm không như chất lượng in trên bao bì. 

lapxuongtuoi.net

Câu hỏi thường gặp

Ở Đồng Nai! Mua Lạp xưởng tươi ở đâu và giá bao nhiêu

Món lạp xưởng tươi là món ngon nhiều nhà rất chuộn ở những thành phố lớn thì đễ tìm mua nhưng nêu ở Đồng Nai thì nơi nào bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Lạp xưởng mai quê lộ là gì? giá bao nhiêu? nơi nào bán?

Nhiều anh chị hay hỏi lapxuongtuoi.net câu hỏi: lạp xưởng mai quế lộ khác gì lạp xưởng thường và gia bao nhiêu có cao không, nếu mua thì nơi nào bán? Bạn cũng có cùng câu hỏi trên hãy xem bài này nhé!

Lạp xưởng tươi nơi nào ở Bình Dương bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều anh chị muốn mua 1kg lạp xưởng để dùng hoặc biếu tặng nhưng không biết giá ở Khu Bình Dương hiện bao nhiêu và nơi bán nào uy tính, cách thức giao hàng như nào? 

Cung cấp lạp xưởng giá sỉ cho quán ăn ở Bình Dương

Bạn đang mở quán cơm tăm, cơm sườn, nhà hàng hoặc quán ăn có món ăn liên quan đến lạp xưởng tươi và muốn tìm nguồn cung cấp giá rẻ để bán?

Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cơm và muốn tìm nơi bán lạp xưởng ngon giá rẻ ở Bình Dương hoặc Tp.HCM bạn có thể liên hệ với lapxuongtuoi.net ạ!