Sản phẩm

Lạp xưởng tươi Trứng Muối

lạp xưởng tươi trứng muối

Món lạp xưởng Trứng Muối là món quà biếu ý nghĩa cho Gia Đình và Bạn Bè, Nếu bạn đang muốn tìm 1 món đặc sản để biếu tặng thì đây là món ý nghĩa nhất!

Món lạp xưởng tươi trứng muối xuất hiện lần đầu tiên vào đầu năm  2019 và là món lạp xưởng tươi gòi là "hiện tượng" cho những người đang tìm 1 món lạp xưởng tươi với khẩu vị là. Có thể nói món lạp trứng muối này là 1 món được nhiều người tìm và săn tìm để mua làm quà biếu nhất trong dịp Tết.

lạp xưởng tươi trứng muối - lapxuongtuoi.net

Hiên trên thị trườn có khá nhiều nơi bán sỉ hoặc lẻ loại sản phẩm lạp xưởng tươi trứng muối này, lapxuongtuoi.net không dám nói rằng chúng tôi là đơn vị đầu tiên làm ra món lạp xưởng mới lạ này! Nhưng chúng tôi tự hào nói rằng lapxuongtuoi.net là 1 trong 5 đơn vị sản xuất - cung cấp loại lạp xưởng trứng muối này đầu tiên và được nhiều người chọn để mua làm quà biếu cho Nhân Viên, bạn bè hay gia đình!

Thành phần trong những khoan lạp xưởng trứng muối của chúng tôi gồm:

  • 90% Nạc các nguyên liêu cơ bản
  • 5% Mỡ
  • 5% Trứng Muối

Nếu như những nơi khác bạn loại lạp xưởng tươi trứng say bằng than hoặc nhiều nơi chỉ dùng năng để phơi thì tại lapxuongtuot.net. Chúng tôi dùng công nghệ sáy điện và đảm bảo chất lượng cho từng mẻ.

Lạp xưởng tươi trứng muối khác gì lạp xưởng truyền thống?

Nhiều người nhầm tưởng trứng muối pha ở đây là nguyên 1 trứng nhòi vào cây lạp xưởng, thật ra là không phải vậy lạp xưởng tươi trừng muối là loại lạp có pha trứng muối trong quá trình trộn các nguyên liệu truyền thông. Trứng (ở đây là lòng đỏ trứng nó giống như lòng đỏ trứng trong nhân của bánh trung thu) được đánh chúng với các nguyên liệu như thịt, tiêu, rượu....

lạp trứng muối

nên nhiều khi nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy trứng muối ít hơn bình thường, nếu gặp trừng hợp này bạn yên tâm và cắt ra dùng vì bên trong sẽ xuất hiện những phần trứng muối nhé!

Hướng đẫn bảo quản và sư dụng để ngon và an toàn nhất

  • Cách bảo quản lạp xưởng trứng muối tương tự như loại lạp xưởng thương với nhiệt độ tốt nhất là 10 đến 18 độ
  • Thời gian dùng nếu để dưới 0 độ sẽ dùng được 3 tháng, 10 đến 18 độ dùng được 2 tháng, nhiệt độ thường được 7 ngày.

 

lapxuongtuoi.net

Câu hỏi thường gặp

Ở Đồng Nai! Mua Lạp xưởng tươi ở đâu và giá bao nhiêu

Món lạp xưởng tươi là món ngon nhiều nhà rất chuộn ở những thành phố lớn thì đễ tìm mua nhưng nêu ở Đồng Nai thì nơi nào bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Lạp xưởng mai quê lộ là gì? giá bao nhiêu? nơi nào bán?

Nhiều anh chị hay hỏi lapxuongtuoi.net câu hỏi: lạp xưởng mai quế lộ khác gì lạp xưởng thường và gia bao nhiêu có cao không, nếu mua thì nơi nào bán? Bạn cũng có cùng câu hỏi trên hãy xem bài này nhé!

Lạp xưởng tươi nơi nào ở Bình Dương bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều anh chị muốn mua 1kg lạp xưởng để dùng hoặc biếu tặng nhưng không biết giá ở Khu Bình Dương hiện bao nhiêu và nơi bán nào uy tính, cách thức giao hàng như nào? 

Cung cấp lạp xưởng giá sỉ cho quán ăn ở Bình Dương

Bạn đang mở quán cơm tăm, cơm sườn, nhà hàng hoặc quán ăn có món ăn liên quan đến lạp xưởng tươi và muốn tìm nguồn cung cấp giá rẻ để bán?

Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cơm và muốn tìm nơi bán lạp xưởng ngon giá rẻ ở Bình Dương hoặc Tp.HCM bạn có thể liên hệ với lapxuongtuoi.net ạ!