Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Bạn là chủ quán cơm, hoặc là 1 doanh nghiệp chuyên hoạt động trong ngành ẩm thực – Nhà Hàng và muốn tìm kiếm 1 đối tác cung cấp lạp xưởng tươi với cam kết An Toàn – Vệ Sinh và có giấy chứng nhận.

Với kinh nghiệm cung ứng các dòng sản phẩm đặc sản lạp xưởng tươi hơn 5 năm và nằm trong top 3 nha cung cấp lạp xưởng ngon nhất ở thị trường tp.Hồ Chí Minh.

lạp xưởng tươi giá sỉ

Hiện lapxuongtuoi.net đang tìm kiếm các đối tác hoạt đông trong lĩnh vực nhà hàng và quán ăn tại Hồ Chí Minh. Các dòng sản phẩm lapxuongtuoi.net cung cấp và được nhiều nhà hàng chọn lựu như: Lạp xưởng tươi trứng muối, lạp xưởng 90% nạc dành cho người kiên mỡ hay loại lạp xưởng có tẩm rượu mai quế lộ

Tại tphcm với những quận như: quận 1 , quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 , quận 8 ,quận9 ,quận 10 ,quận 11 , quận 12,  quận  tân bình , quận tân phú, quận gò vấp , quận bình tân , huyện hóc môn, huyện bình chánh. chúng tôi đang hợp tác và phân phôi lapj xưởng ở khác nhiều quán cơm nổi tiếng.

lạp xưởng tươi tỷ lệ nạc 90%

lạp xưởng tươi tỷ lệ nạc 90%

Nếu bạn đọc đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị có uy tín và chất lượng để cung cấp cho chuổi nhà hàng hay quán cơm của bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 34 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Hotline 0906 431 619 gặp Mss An để  được tư vấn cụ thể ạ
  • Webisite: lapxuongtruoi.net

chuyên sỉ lẻ lạp xưởng

Chúng tối sẽ mang lại cho bạn những điểm lợi ích gì?

  • Các dòng lạp xưởng tươi của lapxuongtuoi đều có nguồn nguyee liệu rõ ràng và An Toàn như thịt heo  là loại thịt được chọn lựa kỹ càng từ những miếng thịt heo tươi ngon và có giấy kiểm định An Toàn theo những hạt tiêu cay nồng được nhập trực tiếp từ khu vực đắc nông và đăc lắc
  • Với công thức công thức gia truyền hơn 20 năm, chúng  tôi luôn tự hào cho ra đời những cây lạp xưởng tươi thơm ngon cam kết nếu bạn phát hiện sản phẩm lạp xưởng của chúng tôi không như quảng cáo. Lapxuongtuoi.net là hoàn 300% giá trị của sản phẩm.
  • Sản phẩm của chúng tôi với tỉ lệ nạc lên đên 95% đảm bảo an toàn cho những người đang kiêng mỡ hoặc có tiên sữ cholesteros trong máu.
vinafood

Bài liên quan

Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cơm và muốn tìm nơi bán lạp xưởng ngon giá rẻ ở Bình Dương hoặc Tp.HCM bạn có thể liên hệ với lapxuongtuoi.net ạ!