Sản phẩm

Lạp xưởng tươi sa tế vị cay của ớt và thơm mùi sả

lạp xưởng tươi sa tế vị cay của ớt và thơm mùi sả

Lạp xưởng tươi sa tế là loại lạp xưởng có thêm thành phân sả ớt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của sả và vị cay cay của ớt.

Nếu anh chị đả quá quen với lạp xưởng tươi vị truyền thống rồi! Xưởng sản xuất lạp xưởng tươi lapxuongtuoi.net hiện đã sản xuất thêm đòng lạp xưởng tưi sả ớt và đang được rất nhiều anh chị ưa chuộn mua về dùng, biếu tặng hoặc kinh doanh online.

lạp xưởng tươi sa tế

Lạp xưởng tươi sa tế ở lò lapxuongtuoi.net có gì đặc biệt?

Sản phẩm lạp xưởng tươi sa tế của chúng tôi hiện được với các nguyên liệu tươi và sạch có nguồn góc. Với thành phần nạc cao đảm bảo khi bạn mua về kinh doanh online hoặc biếu tăng khách hàng sẽ kem. Ngoài các loại nguyên liệu phổ biến trên còn có thêm gia vị là sả và ớt được chúng tôi thêm vào với tỷ lệ phù hợp đảm bảo rằng khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của sả và cay nhẹ của ớt.

Quy trình sản xuất lạp xưởng sa tế của lapxuongtuoi.net có gì khác?

Đối với tất cả các loại lạp xưởng tươi của chúng tôi khi sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí

  • Nguồn nguyên liệu sạch và có nguồn góc rõ ràng
  • Sử dụng công nghệ sáy nhiết theo tiêu chuẩn Nhật
  • Sản phẩm được bảo quản và có các thông tin ngày sản xuất và hàng sử dụng

Mua lạp xưởng tươi sa tế ở lapxuongtuoi.net như thế nào?

Hiện tại, nếu bạn muốn mua lạp xưởng tươi sa tế bên chúng tôi chia ra làm 2 nhóm khách hàng

Khách hàng mua về dùng làm quà biếu: nếu mua số lượng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ dóng gói và vận chuyển tân nơi khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. 

Khách hàng là công ty, trường học hoặc mua về kinh doanh online: Khi mua lạp xưởng sa tế tùy theo số lượng nhiều hay ít chúng tôi sẽ hỗ trợ theo từng mức giá đại lý khác nhau. 

Để biết thêm gia cho từng kg khi mua sỉ lẻ lạp xưởng tươi sa tế bạn có thể liên hệ qua hotline - zalo: 0906 431 619 để chúng tôi tư vân cụ thế và chi tiết các loại nhé!

lapxuongtuoi.net

Câu hỏi thường gặp

Nơi nào sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng cai lậy? Giá 1kg hiện báo nhiêu?

Nhiều người thường nghe đến loại lạp xưởng tươi Cai Lậy - Tiền Giang nhưng chưa biết nhiều về giá và mua sỉ giá bao nhiêu thì bài này lapxuongtuoi.net sẽ chia sẽ bạn chi tiết nhé

Sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng! Nếu bạn muốn tìm 1 sản phẩm kinh doanh mang về lợi nhuận thì lựa cọn phân phối và bán các loại thực phẩm đặc sản là 1 trong những hướng đi tốt trong thời điểm hiện tại!

Sản xuất và bỏ sỉ lạp xưởng tươi ở Tây Ninh

Bạn bán quán Cơm Tấm hay Chủ Nhà Hàng - Tiệc cưới hoặc đang làm trong công ty cung cấp xuất ăn công nghiệp ở Tây Ninh và muốn tìm nơi bỏ sỉ lạp xưởng tươi giá rẻ?

Lạp xưởng tươi là gì khác lạp xưởng khô ở đâu? Nên mua loại nào?

Nhiều người đang định mua lạp xưởng về dùng hay biếu tặng nhưng nghe nói lạp xưởng tươi ngon hơn lạp xưởng khô hay ngược lại. Vậy bài này lapxuongtuoi.net sẽ chia sẽ thông tin về 2 loại lạp xường này để bạn chọn mua loại phù hợp cho gia đình mình dùng nhé!
 

Ở Đồng Nai! Mua Lạp xưởng tươi ở đâu và giá bao nhiêu

Món lạp xưởng tươi là món ngon nhiều nhà rất chuộn ở những thành phố lớn thì đễ tìm mua nhưng nêu ở Đồng Nai thì nơi nào bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Lạp xưởng mai quê lộ là gì? giá bao nhiêu? nơi nào bán?

Nhiều anh chị hay hỏi lapxuongtuoi.net câu hỏi: lạp xưởng mai quế lộ khác gì lạp xưởng thường và gia bao nhiêu có cao không, nếu mua thì nơi nào bán? Bạn cũng có cùng câu hỏi trên hãy xem bài này nhé!

Lạp xưởng tươi nơi nào ở Bình Dương bán ngon và giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều anh chị muốn mua 1kg lạp xưởng để dùng hoặc biếu tặng nhưng không biết giá ở Khu Bình Dương hiện bao nhiêu và nơi bán nào uy tính, cách thức giao hàng như nào? 

Cung cấp lạp xưởng giá sỉ cho quán ăn ở Bình Dương

Bạn đang mở quán cơm tăm, cơm sườn, nhà hàng hoặc quán ăn có món ăn liên quan đến lạp xưởng tươi và muốn tìm nguồn cung cấp giá rẻ để bán?

Nơi bán lạp xưởng giá rẻ ở hcm

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán cơm và muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi ngon giá rẻ Tp.HCM bạn có thể liên hệ với lapxuongtuoi.net ạ!